CÔNG TY TNHH MA BUILDERS INTERNATIONAL VIỆT NAM

MA Builders Pte. LTD được thành lập tại Singapore vào năm 1993. Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm về xây dựng các công trình kỹ thuật mang tầm quốc tế. Kinh nghiệm chúng tôi được đúc kết từ nhiều dự án đã thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, dân dụng và thương mại. Cụ thể như nhà xưởng, nhà kho, căn hộ cao cấp, nhà phố, trung tâm mua sắm, văn phòng thương mại, tòa nhà hành chính, cơ sở hạ tầng và những dự án đặc biệt khác.

Để mở rộng thị trường, MA Builders International Co., Ltd Việt Nam được thành lập năm 2006. MA Builders International Co., Ltd Việt Nam với nền tảng vững chắc tại Singapore, lợi thế về những dự án lớn mang tầm khu vực cũng như hiểu biết sâu về nhu cầu và tâm lý của thị trường trong nước. Vì vậy, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm bởi nhiều đối tác trong và ngoài nước và đó cũng chính là động lực để chúng tôi vươn lên tầm cao mới.

Một trong những tài sản quý giá nhất của chúng tôi là những chuyên viên tài năng tận tụy và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề. Sự cống hiến, nhiệt tình đối với công việc, đảm bảo an toàn của các công trình và chăm sóc khách hàng tốt chính là những điều làm nên thành công của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những nhà thầu thi công xây dựng và nội thất hàng đầu Việt Nam với cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện hơn những điểm mạnh của chúng tôi – thiết kế sáng tạo, vật liệu đẹp bền, công nghệ tiên tiến, hoàn thành đúng thời gian và tiêu chuẩn cao nhất về tay nghề.

SỨ MỆNH

Tại MA, chúng tôi đề cao giá trị của một môi trường xanh sạch đẹp. Cải thiện môi trường sống tốt cho sức khỏe và cho tương lai là kết quả chúng tôi đang hướng tới. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn sử dụng thiết kế xanh và vật liệu thân thiện với môi trường – điều mà rất ít công ty có thể làm được.

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Với kinh nghiệm sẵn có, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm cùng với lực lượng lao động có tay nghề cao, chúng tôi sẽ luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu tiêu chuẩn cho thiết kế và xây dựng và bàn giao dự án đúng hạn.

Chúng tôi luôn quan niệm cách tốt nhất để phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng là việc mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

DỊCH VỤ

Thiết kế và thi công:

  • Quản lý dự án công trình xây dựng
  • Dịch vụ thi công xây dựng các công trình nhà ở, kỹ thuật dân dụng
  • Tư vấn đầu tư
  • Môi giới bất động sản, tư vấn bất động sản, quản lý bất động sản
  • Tư vấn marketing, làm các chiến dịch quảng cáo và những dịch vụ quảng cáo với mục đích thu hút khách hàng

Tư vấn:

  • Quản lý dự án
  • Giám sát
  • Thiết kế nội thất