GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Xây dựng và Nội Thất MAIC (MAIC) được thành lập từ năm 2006. Cho đến nay chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm cùng nhiều thành công nhất định trong ngành Xây dựng và Nội thất. Uy tín của chúng tôi được tạo dựng nên từ sự chỉn chu trong từng dự án và sự hài lòng của khách hàng.

Vì thế, chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm và nhiều hỗ trợ từ phía đối tác và các khách hàng trong và ngoài nước.

NHỮNG CON SỐ THỐNG KÊ

70

Chuyên gia có kiến thức

100

Công nhân viên lành nghề

CÓ TRỤ SỞ TẠI 4 QUỐC GIA

Việt Nam

Singapore

Malaysia

Campuchia

TẦM NHÌN

MAIC đang từng bước phấn đấu trở thành một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam thông qua sự cam kết sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, chinh phục những dự án khó khăn nhất. Dựa trên các thế mạnh của chúng tôi bao gồm – thiết kế sáng tạo, chất lượng vượt trội, độ bền cao, sử dụng các công nghệ tiên tiến và hoàn thành đúng thời hạn.

SỨ MỆNH

Tại MAIC, chúng tôi đề cao giá trị của một môi trường xanh sạch đẹp. Cải thiện môi trường sống tốt cho sức khỏe và cho tương lai là kết quả chúng tôi đang hướng tới. Để làm được điều đó, MAIC luôn sử dụng thiết kế xanh và vật liệu thân thiện với môi trường – điều mà rất ít công ty có thể làm được.

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Với kinh nghiệm sẵn có, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm cùng với lực lượng lao động có tay nghề cao, chúng tôi sẽ luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu tiêu chuẩn cho thiết kế và xây dựng và bàn giao dự án đúng hạn.

MAIC luôn quan niệm cách tốt nhất để phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng là việc mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

GIÁ TRỊ

Không ngừng cải tiến chất lượng, áp dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến.

Hợp tác và liên kết với các công ty thiết kế nội thất & xây dựng nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới (Singapore, Hong Kong, Úc…) nhằm nắm bắt các khái niệm thiết kế sáng tạo mới nhất.

Tạo dựng niềm tin và mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là những đối tác lâu dài và chúng tôi luôn hướng đến sự thành công cho cả khách hàng và MAIC.

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Hoạt động từ thiện luôn được cán bộ công nhân viên MAIC hưởng ứng tích cực vì chúng tôi xem những hoạt động này là một phần trách nhiệm đối với cộng đồng, góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Những hoạt động xã hội thiết thực được Công ty thực hiện hàng năm như:

  • Tài trợ học bổng cho sinh viên, học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn
  • Xây dựng nhà tình thương cho người nghèo
  • Quyên góp và hỗ trợ cho các vùng có thiên tai, lũ lụt.