MAIC sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, thi công trọn dịch vụ đến khi trao tận tay khách hàng một công trình hoàn thiện vừa đảm bảo chất lượng, vừa tối ưu tiện ích và tính thẩm mỹ cao.

Những ý tưởng sáng tạo từ các xu hướng thiết kế mới nhất, nhưng vẫn bộc lộ được đặc tính của từng khách hàng qua từng bản thiết kế nội thất mà MAIC mang lại cho văn phòng, nhà hàng, căn hộ của khách hàng.

Với những kỹ thuật viên lành nghề và Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, MAIC đảm bảo mọi chi tiết dù nhỏ nhất khi thi công công trình đều được chăm chút cẩn thận.

Ngoài dịch vụ Trọn gói, Thiết kế, Thi công, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ Giám sát thi công, tức việc thi công công trình của khách hàng sẽ do đội ngũ Kiến trúc sư, giám sát công trình nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm của MAIC giám sát nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, tiến độ, hạn chế các rủi ro, hao hụt trong thi công.

Sửa chữa & Làm mới được phát triển để lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, tân trang lại không gian làm việc hoặc nơi sống hiện tại của khách hàng.