Thành lập năm 2006, Công ty TNHH Xây dựng và Nội Thất MAIC (MAIC) là một công ty nội thất và xây dựng danh tiếng tại Việt Nam. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cao, MAIC đã và đang nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

 

 

 

 

Qua nhiều năm hoạt động kể từ 2006, Ban quản lý và tập thể công nhân viên MAIC đã đạt được nhiều thành tựu to lớn cũng như kinh nghiệm quý giá từ rất nhiều dự án mà Công ty đã thực hiện thành công cho khách hàng. Mong muốn của chúng tôi là tận dụng những kinh nghiệm thu được cùng với sự kiên trì, tận tụy và lòng trung thành của Ban quản lý và nhân viên để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao đồng thời đảm bảo được việc tiếp cận nguồn khách hàng mới. Một trong những thế mạnh nổi trội của MAIC là đội ngũ gồm 70 chuyên gia có kiến thức sâu rộng và tận tụy cùng với hơn 100 công nhân lành nghề, được điều hành từ trụ sở chính tọa lạc tại Tòa nhà MAIC, 31 Phan Bội Châu, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM, Việt Nam. Ngoài ra, MAIC còn có mặt tại các nước trong khu vực như: Singapore, Malaysia và Campuchia.

 

THẾ MẠNH NỔI TRỘI CỦA MAIC

CHUYÊN GIA CÓ KIẾN THỨC

70

CÔNG NHÂN VIÊN LÀNH NGHỀ

100

CÓ TRỤ SỞ TẠI 4 QUỐC GIA

  • Việt Nam
  • Singapore
  • Malaysia
  • Campuchia

Trụ sở chính: Tòa nhà MAIC số 31 Phan Bội Châu, Phường 14
Quận Bình Thạnh, TP. HCM, Việt Nam

Tầm nhìn

Xây dựng và phát triển MAIC trở thành một trong những nhà thầu hàng đầu Việt Nam, chuyên thi công xây dựng và trang trí nội thất các công trình nhà cao tầng, nhà xưởng, cao ốc văn phòng và khu nhà ở dân dụng.

Xây dựng đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn trong việc thi công dự án tuân thủ theo tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng Việt Nam, nhằm tạo ra vị thế cạnh tranh cao cho Công ty trong lĩnh vực này.

Sứ mệnh

Chuyên nghiệp trong quản lý thi công với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm - quyết đoán và đội ngũ công nhân lành nghề nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu và tạo ra các sản phẩm nổi trội.

Tuân thủ theo tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao công trình.

Sử dụng công nghệ cao trong thiết kế và xây dựng nhằm tạo ra những công trình xanh, hướng đến sự vững bền – vì sức khỏe, năng suất và thành công của khách hàng – và vì tương lai của hành tinh chúng ta.

Cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để đáp ứng từng yêu cầu cụ thể của khách hàng về thiết kế và chi phí.

Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất trong suốt toàn bộ quá trình: thi công - bàn giao - vận hành.

Giá trị

Không ngừng cải tiến chất lượng, áp dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến.

Hợp tác và liên kết với các công ty thiết kế nội thất & xây dựng nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới (Singapore, Hong Kong, Úc…) nhằm nắm bắt các khái niệm thiết kế sáng tạo mới nhất.

Tạo dựng niềm tin và mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là những đối tác lâu dài và chúng tôi luôn hướng đến sự thành công cho cả khách hàng và MAIC.

Hoạt động xã hội

Hoạt động từ thiện luôn được cán bộ công nhân viên MAIC hưởng ứng tích cực vì chúng tôi xem những hoạt động này là một phần trách nhiệm đối với cộng đồng, góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Những hoạt động xã hội thiết thực được Công ty thực hiện hàng năm như:

  • Tài trợ học bổng cho sinh viên, học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn
  • Xây dựng nhà tình thương cho người nghèo
  • Quyên góp và hỗ trợ cho các vùng có thiên tai, lũ lụt.

 

Slider chân trang số 1
Slider chân trang số 2
Slider chân trang só 3
Slider chân trang số 4