CÔNG TY TNHH VIETCOMINDO

Đã hơn một thập kỷ từ khi chiếc điện thoại iPhone đầu tiên ra đời, đã làm thay đổi hoàn toàn thị trường điện thoại di động. Hiện nay, người sử dụng điện thoại iPhone ở Việt nam ngày càng tăng. Vietcomindo hiểu ở thời đại công nghệ số này, chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng là vật bất ly thân của bạn, tất cả công việc hoặc cuộc sống của bạn đều nằm trong một chiếc điện thoại nhỏ bé. Vì thế, bạn chắc chắn không muốn một món đồ quan trọng như thế khi xảy ra sự cố mà phải đem ra những nơi không đảm bảo uy tín để sửa chữa. Vietcomindo sẽ giải quyết nỗi lo ấy của bạn.

Vietcomindo tự hào là Trung tâm ủy quyền của Apple về bảo hành và sửa chữa tất cả các sản phẩm của Apple ở Việt nam. Chúng tôi cũng đồng thời cung cấp dịch vụ sửa chữa các sản phẩm của hãng Huawei.

Hiện tại, Vietcomindo có 4 Trung tâm bảo hành ở Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội để phục vụ Khách hàng và dự định sẽ phát triển thêm ở các tỉnh thành mới trong tương lai gần.

Slogan: “Sự hài lòng của Khách hàng là thành công lớn nhất của Vietcomindo”

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành Nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ ủy quyền của Apple về sửa chữa và bảo hành các sản phẩm Apple ở Việt Nam.

SỨ MỆNH

  • Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến dịch vụ bảo hành và sửa chữa tốt nhất cho các khách hàng sử dụng sản phẩm của Apple.

  • Chúng tôi tôn trọng các yêu cầu về pháp lý và sản xuất cũng như cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và minh bạch đối với các Khách hàng, đối tác và các nhà cung cấp.

DỊCH VỤ

  • Tiếp nhận bảo hành/sửa chữa sản phẩm chính hãng Apple (gồm: iPhone, iPad, iPod, iMac, MacBook, Apple Watch và các phụ kiện kèm theo máy)
  • Dịch vụ bảo hành và sửa chữa điện thoại chính hãng
  • Đồng thời cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa các dòng máy điện thoại Nokia và Microsoft